Sữa thanh meiji 27g bán lẻ theo thanh 1
Sữa thanh meiji 27g bán lẻ theo thanh 1
Sữa thanh meiji 27g bán lẻ theo thanh 2
Sữa thanh meiji 27g bán lẻ theo thanh 3

Sữa thanh meiji 27g bán lẻ theo thanh

Mô tả ngắn

SỮA MEIJI SỐ 0 DẠNG THANH DÀNH CHO TRẺ TỪ 0 ĐẾN 12 THÁNG TUỔISữa Meiji số 0 dạng thanh có thành phần dinh dưỡng không hề khác biệt với hộp 800g, nhưng...
Cập nhật giá lần cuối: 23/09/2022 (132 ngày trước)
Sản phẩm này được bán tại Shopee
26.000 ₫

Giới thiệu Sữa thanh meiji 27g bán lẻ theo thanh

SỮA MEIJI SỐ 0 DẠNG THANH DÀNH CHO TRẺ TỪ 0 ĐẾN 12 THÁNG TUỔI

Sữa Meiji số 0 dạng thanh có thành phần dinh dưỡng không hề khác biệt với hộp 800g, nhưng sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, rất tiện khi gia đình cần di chuyển, đi du lịch hoặc khi các mẹ muốn dùng thử sản phẩm sữa Meiji số 0 cho trẻ nhỏ.

Sản phẩm sữa bột của tập đoàn Meiji được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, chỉ lấy nguyên liệu từ thiên nhiên và chỉ đưa vào những thành phần dinh dưỡng cấn thiết cho trẻ.

Sử dụng những kết quả nghiên cứu về sữa mẹ và dinh dưỡng cho trẻ nhỏ trong suốt 30 năm, tập đoàn Meiji đã tạo ra những sản phẩm sữa bột tự nhiên hơn, hương vị nhẹ nhàng, phù hợp với khẩu vị của bé.

Sữa Meiji số 0 dạng thanh hoàn toàn có thể cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh trong giai đoạn từ 0 đến 12 tháng tuổi.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM SỮA MEIJI SỐ 0 DẠNG THANH

Sản phẩm sữa Nhật Bản được xây dựng thành phần dinh dưỡng dựa trên nghiên cứu Dinh dưỡng và phát triển của trẻ nhỏ và Thành phần sữa mẹ.

Cung cấp sắt, can-xi, vitamin D và các loại khoáng chất, vitamin thiết yếu khác như Vitamin C giúp tăng cường hấp thu sắt... taurin giúp xây dựng cơ thể khỏe mạnh.

Bổ sung DHA (docosahexaenoic acid) giúp tăng trưởng trí não và phát triển võng mạc mắt cho trẻ. DHA, arachidonic và cholesterol với tỷ lệ cân bằng hợp lý hỗ trợ tối đa sự phát triển tự nhiên của trẻ nhỏ.

Bổ sung axít -linolenic (omega 3) và axít linoleic (omega 6) với hàm lượng cân bằng.

Sữa Meiji chứa nhiều Nucleotides có trong sữa mẹ và cung cấp các protein cân bằng, cần thiết

Sữa Meiji chứa fructooligosaccharides, nucleotides và taurine, giúp tăng cường hệ miễn dịch và gia tăng hình thành các vi khuẩn có lợi cho đường ruột.

Sữa Meiji thêm Fructooligosaccharides (FOS) để bảo vệ các vi khuẩn có lợi trong đường ruột.

Cơ sở sản xuất Meiji hoàn toàn tự động, đảm bảo chất lượng theo giấy chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO9001.

HƯỚNG DẪN CÁCH PHA SỮA MEIJI SỐ 0 DẠNG THANH CỦA NHẬT BẢN

Mỗi viên sữa nên pha với 40ml nước ở nhiệt độ khoảng 70 độ C.

Nên lấy 1 lượng nước ấm ở nhiệt độ 70 độ C = 2/3 lượng sữa cần pha, cho bột sữa vào lắc tan, sau đó cho tiếp một lượng nước sôi để nguội vào sao cho đạt đủ lượng sữa cần pha, lắc lại lần nữa cho bột sữa tan hết.

Sữa nguội xuống 40 độ mới cho bé uống (có thể ngâm bình sữa đậy kín vào nước lã cho nguội nhanh)..