Nền cá tép mosura red soil - bao 6 lít 1
Nền cá tép mosura red soil - bao 6 lít 1
Nền cá tép mosura red soil - bao 6 lít 2
Nền cá tép mosura red soil - bao 6 lít 3

Nền cá tép mosura red soil - bao 6 lít

Mô tả ngắn

NỀN TÉP CẢNH MOSURA RED SOIL là bộ nền được làm từ các nguyên liệu tự nhiên nên an toàn cho các loại cá tép, chứa những chất khoáng quan trọng giúp té...
Cập nhật giá lần cuối: 09/11/2022 (86 ngày trước)
Sản phẩm này được bán tại Shopee
850.000 ₫

Giới thiệu Nền cá tép mosura red soil - bao 6 lít

NỀN TÉP CẢNH MOSURA RED SOIL là bộ nền được làm từ các nguyên liệu tự nhiên nên an toàn cho các loại cá tép, chứa những chất khoáng quan trọng giúp tép phát triển tốt, hấp thụ tannin và các chất bẩn làm cho nước trong ngay sau khi setup và không bị vàng trong quá trình sử dụng.

Mosura Red Soil giữ pH trong khoảng 6.3 ~ 6.8, hạt nền màu vàng nâu giúp làm nổi bật các loại tép sẫm màu như blue tiger, black tiger, socola, blue diamond... Mosura Red Soil không tiết ra nitrat như các loại nền trồng cây khác vì thế dễ dàng kiểm soát được no3 cho bể cá tép.

Thông số kỹ thuật:

* Kích thước hạt: 1 ~ 3 mm.

Hướng dẫn sử dụng:

* Nếu setup hồ nuôi tép ong, taiwan bee: để đạt pH thấp từ 5.8 ~ 6.3 có thể kết hợp mix với nền có pH thấp như Benibachi Fulvic Soil, ADA Amazonia theo tỷ lệ: 2: 1 (2 lít Mosura, 1 lít nền pH thấp)... Lót nền Mosura bên dưới, nền pH thấp bên trên (hoặc trộn lẫn vào nhau đều được).

* Nếu setup hồ cá, tép màu: dùng 1 bao 6L cho hồ 60 để giữ mức pH phù hợp cho tép.

#shrimphome #phukienthuysinh #thuysinh #shrimp #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #mosura #mosuraredsoil #nentep #nentepmosura #nenphcao #nentrungtinh #nenmosuraredsoil

Thông tin sản phẩm

Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Đang cập nhật
Xuất xứ Đài Loan
Loại vật dụng hồ cá Khác
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Đang cập nhật
Thương hiệu Mosura
Kho 21
Gửi từ TP. Hồ Chí Minh